คู่ศิลปะเยอรมัน Bros ต่ำ . ) Mirus Gallery ในซานฟรานซิสโกเริ่มตั้งแต่วันที่ 13 เมษายนกับงานใหม่ของพวกเขาที่ชื่อว่า 98 Windows . การแสดงครั้งใหม่นี้ยังคงเป็นการสำรวจความสัมพันธ์และการเชื่อมโยงของมนุษย์ผ่านองค์ประกอบที่คุ้นเคยของระบบปฏิบัติการที่ได้รับความนิยมในครั้งเดียว.

ผ่านชิ้นใหม่ของพวกเขาแบบไดนามิก, พี่น้องกำลังเล่นกับจิตวิทยาสังคมในขณะที่การแทนที่ด้านมนุษย์ด้วยตัวอักษรลายเซ็นของพวกเขาหมาป่า. การใช้แนวคิดและโครงสร้างของ Windows 98 เป็นเฟรมพื้นฐานสำหรับการทำงานของพวกเขาชิ้นใหม่ยังคงปฏิบัติของพวกเขาในการสำรวจเทคนิคที่แตกต่างกันและรวมสื่อเพื่อสร้างผลงานที่โดดเด่นและซับซ้อน - кресло пуф купить. การรับมือกับอิทธิพลของการพัฒนาด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของโลก Low Bros ใช้การแปลงเป็นรูปแบบดิจิทัลเป็นพื้นฐานสำหรับกระบวนการสร้างสรรค์ของตน. Deconstructing การคูณและการผสมผสานรูปแบบและตัวละครตามภูมิศาสตร์และการไล่ระดับสีและภาพวาดดอกไม้ผลงานชิ้นนี้มีความรู้สึกย้อนยุคที่ไม่สามารถต้านทานได้อันเป็นผลมาจากความสามารถในการวาดภาพที่คมชัดอย่างมาก. นี่เป็นผลโดยตรงของศิลปินที่ประสบกับวัยเด็กอะนาล็อกในขณะที่มีส่วนร่วมในการปฏิวัติระบบดิจิตอลในช่วงวัย. ด้วยการเพิ่มเฟรมที่สร้างขึ้นเองที่เลียนแบบเค้าโครงหน้าต่างซ้อนกัน Florin และ Christoph อ้างอิงข้อ จำกัด ของระบบต้นซึ่งสนับสนุนให้ผู้ใช้เพื่ออำนวยความสะดวกในประสิทธิภาพของพวกเขา. ด้วยฐานความรู้ด้านเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งและความเข้าใจในภาพรวมที่ซับซ้อนของความสัมพันธ์ระหว่างพื้นที่ไซเบอร์กับพื้นที่จริงคู่ที่ใช้เบอร์ลินกำลังยกความอ่อนแอของซอฟต์แวร์ไปสู่ความสูงที่เย็นใหม่ในขณะที่ซักถามถึงคุณค่าของงานฝีมือ.

98 Windows จะเป็นส่วนสุดท้ายของการแสดงไตรภาคที่เริ่มต้นด้วย Perfiction ในปี 2016 และต่อด้วย มีสาย ในปี พ.ศ. 2560, สะท้อนศิลปิน. €™เป็นผู้อพยพแบบดิจิทัล.

พูดคุยเกี่ยวกับ Low Bros ที่นี่ .